ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE VỚI FINPLUS

Mô hình phù hợp cho những người muốn làm thêm trong thời gian rảnh hoặc là cơ hội nghề nghiệp cho những ai yêu thích tài chính và muốn lan tỏa giá trị nhân văn của tài chính tới mọi nhà. Điều kiện cần để trở thành cộng tác viên 4.0 của Finplus là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ trách nhiệm và hành vi dân sự. Sau khi đăng ký tiếp thị liên kết cho Finplus và được xét duyệt. Bạn sẽ nhận được link giới thiệu và tài khoản để đăng nhập hệ thống cộng tác viên trên trang portal.bihama.vn Hệ thống sẽ bắt đầu ghi nhận và tính thưởng thu nhập thụ động cho bạn. Tìm hiểu thêm

Hướng Dẫn Tham Gia Chương Trình Liên Kết:
Bước 1: Click vào Đăng ký Hợp tác để đăng ký hợp tác liên kết (nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng ký tại đây )
Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân (Đang là nhân viên của ngân hàng nếu có)
Bước 3: Xác thực đăng ký thành công bằng việc click vào link mà finplus đã gửi trong email của bạn
Bước 4: Dùng tên đăng nhập và mật khẩu bên sàn đăng nhập vào portal.finplus.asia để xác minh KYC và ký hợp đồng
Bước 5: Bạn sẽ được ghi nhận và tính thưởng trên link giới thiệu của mình và được đặt lệnh rút tiền khi hoàn thành bước 4

Điều khoản chương trình hợp tác:
1. Chương trình tiếp thị Liên kết của Finplus: là chương trình thông qua các Liên kết trên kênh truyền thông của bên Liên kết để đưa ra các lời giới thiệu, chào bán các sản phẩm tài chính, bảo hiểm, y tế trên sàn thương mại điện tử finplus.asia, taichinh.finplus.asia, bacsi.finplus.asia đến khách hàng.
2. Link giới thiệu: Mỗi bên Liên kết sẽ có một link giới thiệu để khách hàng có thể click vào và khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử finplus.asia, taichinh.finplus.asia, bacsi.finplus.asia dưới link giới thiệu sẽ được ghi nhận để tính hoa hồng marketing.

3. Mã giảm giá: Khi công ty, tổ chức tài chính thực hiện các chiến dịch quảng cáo nhằm kích cầu khách hàng tham gia tài chính, mỗi Bên liên kết sẽ được nhận một mã giảm giá để cấp cho khách hàng mua trực tiếp dưới mã giảm giá đó. Hoa hồng marketing sẽ được ghi nhận cho Bên liên kết theo mã giảm giá.
4. Đơn hàng thành công: là đơn hàng được hoàn thành trên sàn thương mại điện tử và khách đến mua được dẫn đến bởi bên Liên kết. Đơn hàng đó được đối tác là công ty, tổ chức tài chính chấp thuận và phát hành hợp đồng (sau 1 ngày đối với sản phẩm phi nhân thọ và sau 21 ngày đối với sản phẩm nhân thọ sẽ được sàn thương mại điện tử Finplus chi trả hoa hồng)

5. Xác lập hợp tác giữa bên Liên kết và sàn thương mại điện tử: Bên liên kết cần xác minh danh tính và các giấy tờ tuỳ thân để tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác trên hệ thống thông tin portal.finplus.asia của chúng tôi.
6. Hệ thống portal.bihama.vn: là hệ thống được sử dụng để ghi nhận và trả thưởng cho bên Liên kết. Bên liên kết cần có tài khoản được cung cấp bởi sàn thương mại điện tử Finplus để đăng nhập vào hệ thống.

7. Phạm vi công việc: Bên Liên kết khi tham gia hợp tác cùng sàn thương mại điện tử taichinh.finplus.asia phải cung cấp đúng và đủ thông tin về sản phẩm tài chính và ngân hàng, tổ chức tài chính như sản phẩm được thông tin chính thức trên sàn thương mại điện tử taichinh.finplus.asia. Bên Liên kết phải chịu toàn bộ trách nhiệm cho việc quảng cáo và truyền thông sai lệch trên kênh truyền thông của Bên Liên kết.
8. Tài liệu, brochure, ấn phẩm sản phẩm tài chính: Bên liên kết không được sử dụng các tài liệu, ấn phẩm, brochure về sản phẩm tài chính và công ty, tổ chức tài chính mà không chính thức của Các công ty, tổ chức tài chính gốc cung cấp. Ngoài ra bên liên kết cũng không được hợp tác song song với một sàn thương mại điện tử về tài chính nào khác ngoài Finplus. Nếu phát hiện một trong các hành vi vi phạm sẽ bị ngừng hợp tác và bồi thường trên mức độ thiệt hại.

9. Vi phạm : Bên Liên kết phải bồi thường cho Finplus đối với bất kỳ chi phí nào phát sinh từ khiếu nại của bên thứ 3 dựa trên các hành vi vi phạm Thoả thuận hợp tác này hoặc vi phạm pháp luật trong quá trình thực hiện Thoả thuận hợp tác này. Trong trường hợp Bên Liên kết vi phạm thoả thuận này, Finplus có toàn quyền quyết định việc không thanh toán cho Bên liên kết bất cứ khoản thanh toán nào Bên Liên kết được hưởng nhưng phát sinh từ các hành vi vi phạm Thoả thuận hợp tác này.
10. Tài liệu: Khi tham gia vào các chương trình Liên kết, các bên Liên kết sẽ được cung cấp tài liệu quảng cáo chính xác nhất và được cập nhật liên tục từ phía Công ty, tổ chức tài chính và từ sàn thương mại điện tử taichinh.finplus.asia

11. Hoa hồng bên Liên kết: Hoa hồng Bên liên kết sẽ được tính theo giá trị đơn hàng và hình thức liên kết (Cộng tác viên).
12. Cấu trúc hoa hồng: Hoa hồng sẽ được điều chỉnh dựa theo chính sách hoa hồng của công ty và pháp luật quy định. Ngoài ra với các Bên liên kết có thành tích kinh doanh tốt và vượt trội sẽ được Finplus khuyến khích khen thưởng hàng tháng.

13. Thanh toán: Finplus đồng ý chi trả hoa hồng trên doanh số Đơn hàng thành công phát sinh từ lượng truy cập mua hàng thông qua trang thương mại điện tử taichinh.finplus.asia dưới link giới thiệu của Bên Liên kết. Số tiền hoa hồng sẽ được quy đổi và chuyển ngay vào Tài khoản Ví của Bên liên kết khi hợp đồng tài chính được chấp thuận và phát hành. Bên Liên kết có thể rút tiền bất cứ lúc nào về tài khoản ngân hàng của mình đã đăng ký trên hệ thống portal.finplus.asia.
14. Theo dõi: Mọi thông tin về Đơn hàng, tình trạng hợp đồng tài chính, hoa hồng, ví tiền, khoá học, kiến thức sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống portal.finplus.asia

15. Bảo mật: Bên Liên kết có trách nhiệm giữ bí mật mọi thông tin được Finplus cung cấp hoặc các thông tin khác liên quan đến thỏa thuận hợp tác cho bất cứ bên thứ 3 nào nếu không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Finplus trừ trường hợp được yêu cầu hợp pháp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trách nhiệm bảo mật thông tin có hiệu lực không giới hạn, kể cả khi kết thúc thời hạn Thảo thuận hợp tác
16. Luật điều chỉnh giải quyết tranh chấp: Thỏa thuận hợp tác này sẽ được điều chỉnh và giải thích theo pháp luật của Việt Nam.

Đăng ký Hợp tác

Đối tác của chúng tôi

Các ngân hàng và công ty tài chính hàng đầu Việt Nam
Các Sản Phẩm Chính

    Tải ngay và trải nghiệm ứng dụng cùng Finplus

    Tận hưởng dịch vụ bảo hiểm thông minh và sáng tạo chỉ trong tích tắc

ggPlay
appStore

CÔNG TY CỔ PHẦN FINPLUS| bihama247@gmail.com | Tài chính Finplus | Tầng 16 Đơn nguyên giữa, nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Các thông tin yêu cầu bảo hiểm sẽ được gửi về các công ty bảo hiểm.

Thông tin sản phẩm là xác thực và được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm. Bản quyền của Finplus